Tin tức

Chương trình hội nghị khách hàng khu vực Vĩnh Phúc 25/05/2013

Được cập nhật lúc: 30-06-2016 13:40:07

Tiếp nối chuỗi sự kiện kết nối Nippon Paint với đại lý, kiến trúc sư, thợ sơn và đối tác, ngày 25/05/2013, Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp với nhà phân phối sơn Úy Thủy tổ chức chương trình hội nghị khách hàng tại khu vực Vĩnh Phúc.

Chương trình hội nghị khách hàng khu vực Vĩnh Phúc 25/05/2013.

Tiếp nối chuỗi sự kiện kết nối Nippon Paint với đại lý, kiến trúc sư, thợ sơn và đối tác, ngày 25/05/2013, Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp với nhà phân phối sơn Úy Thủy tổ chức chương trình hội nghị khách hàng tại khu vực Vĩnh Phúc. Đã có hơn 200 khách mời bao gồm các thợ sơn, đại lý cấp 2, và các đối tác lớn của sơn Nippon tại Vĩnh Phúc tham dự hội nghị. Đây là dịp để công ty Nippon Paint cùng các khách mời, đối tác trao đổi chia sẻ tình hình kinh doanh, kết quả đạt được trong thời gian vừa qua tại khu vực. Tại buổi tiệc các bên cũng đã đóng góp ý kiến, kinh nghiệm và ý tưởng để hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn, tạo cơ sở để sản phẩm sơn Nippon đến gần hơn khách hàng tại khu vực.
 
Hội nghị

Công ty Nippon Paint Việt Nam Chào mừng các khách mời đến tham dự hội nghị

 

Hội Nghị

Khách mời thử mùi các sản phẩm sơn nội thất cao cấp Nippon Odour-less All In 1 và Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội

 

Hội nghị

Ông Noel Yeo, Phó Tổng Giám Đốc – đại diện công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam phát biểu chào mừng khách mời tới tham dự hội nghị.

Hình ảnh giải thưởng