Tin tức

Chứng nhận chất lượng Quatest [Số:53.12] cho sản phẩm sơn cao cấp NIPPON

Được cập nhật lúc: 30-06-2016 13:41:00

Để khẳng định chất lượng, uy tín của các dòng sản phẩm sơn cao cấp của công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam, chúng tôi xin thông tin tới toản thể quý Đại Lý và Khách Hàng về chứng nhận Chất Lượng Sản Phẩm Sơn Nippon được cấp bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng [Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.

Để khẳng định chất lượng, uy tín của các dòng sản phẩm sơn cao cấp của công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam, chúng tôi xin thông tin tới toản thể quý Đại Lý và Khách Hàng về chứng nhận Chất Lượng Sản Phẩm Sơn Nippon được cấp bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng [Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3].

sơn cao cấp

Với chứng nhận chất lượng sản phẩm này, quý Đại Lý có thể chủ động cung cấp, chia sẻ với Khách Hàng về các tính năng, ưu điểm vượt trội của sảm phẩm sơn Nippon, giúp khách hàng có thông tin rõ ràng và tin cậy từ đó hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả hơn. Đối với quý Khách Hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng được chứng nhận của sơn cao cấp Nippon, tiết kiệm thời gian tìm hiểu, lựa chọn của quý Khách Hàng. Cùng với hệ thống Đại Lý được phủ khắp các tỉnh thành phố, Nippon Paint tin rằng quý Khách Hàng sẽ có những sản phẩm sơn hiệu quả nhất, nhanh nhất cho công trình của mình khi đến với hệ thống đại lý của chúng tôi.

Published on 11/07/2013

Nippon Paint Vietnam

Hình ảnh giải thưởng